Thông tin thủ tục hồ sơ làm visa đi du lịch hoặc công tác ngắn hạn tại Nhật .

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Về Du lịch Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, được đánh giá là 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) và cũng là đại diện Châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này với bốn mùa thay đổi rõ rệt: mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ nam lên bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong (momiji) đỏ thắm từ bắc xuống nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi. Núi Phú Sĩ (Fujisan) là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, nằm giữa đồng bằng, lại có tuyết bao phủ nơi phần đỉnh núi, là nguồn cảm hứng của rất nhiều văn sĩ và thi sĩ cũng như của các văn nghệ sĩ, trong đó có các nhiếp ảnh gia và họa sĩ khắp bốn phương.

Chính vì vậy Nhật Bản cũng thu hút lượng khách đến công tác và du lịch đông đảo trên tòan thế giới trong đó có người Việt Nam . Tuy nhiên Nhật là một trong những nước bắt buộc phải xin visa trước khi đến đối với hộ chiếu phổ thông người Việt Nam .

Visa Ngọc Tú xin gửi tới quý khách hồ sơ thủ tục và dịch vụ làm visa Nhật :

Hồ sơ xin visa Nhật để du lịch
1.    01 hình 4.5 x 5.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2.    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3.    CMND (photo, công chứng)
4.    Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5.    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6.    Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
7.    Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có, công chứng)
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

8.  Thư mời  từ phía Nhật Bản
Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc

Chi phí làm visa Nhật : Chi phí bao gồm phí nộp  cho Đại sứ quán Nhật Bản, phí dịch vụ (không bao gồm phí dịch thuật công chứng)

Quý khách có nhu cầu làm visa du lịch Nhật Bản vui lòng liên lạc trực tiếp để được tư vấn cụ thể , rõ ràng .