Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với món ăn kim chi cay xé lưỡi, hay nổi tiếng là đất nước củ nhân sâm. Hàn Quốc còn nổi tiếng với những điểm du lịch tuyệt đẹp. Dưới đây là một vài điểm du lịch đẹp tại Hàn Quốc mà VISA365 sưu tập được mời quý khách tham khảo.

1. Đảo Jeju

Đảo Jeju (hay còn gọi là Jejudo) là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc và cũng là tỉnh nhỏ nhất của đất nước này. Hòn đảo có diện tích bề mặt 1.846km2. Nhờ nằm cách đất liền 130km nên đảo Jeju chịu ảnh hưởng bởi khối khí đại dương: mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm. Nhiệt độ cao nhất trong những tháng hè không quá 33°C, và không dưới 10°C vào mùa đông.

Đảo Jeju – Thiên đường biển và núi ở Hàn Quốc.

Cung với đó là những cảnh quan thiên nhiên đẹp một cachs hữu tình nhưng rất tự nhiên như: Núi lửa, con đường xe đạp quanh đảo lãng mạn, biển, núi,.. Ngoài ra ở đây còn có công viên tình yêu.

Công viên tình yêu trên đảo Jeju.

Chính công viên này đã gay nên sự tò mò nhất của du khách nên đảo Jeju đã trở thành một điểm du lịch hập dẫn nhất Hàn Quốc.

 

2. Tháp Namsan ở Seoul

Nếu Seoul là điểm dừng chân của du khách trong tour du lịch Hàn Quốc thì chắc chắn việc tham quan tháp Namsan  ấn tượng ở Seoul là một hoạt động không thể thiếu. Nó được xem như một biểu tượng của Hàn Quốc và là niềm tự hào của người dân địa phương.

Tháp Namsan ở Seoul.

Tháp Namsan (N Seoul Tower) được xây dựng vào năm 1969 như là tháp truyền hình và đài phát thanh đầu tiên của Hàn Quốc. Bắt đầu từ khi mở cửa cho công chúng vào năm 1980, tháp đã trở thành một điểm tham quan rất thu hút đối với người dân Hàn lẫn khách du lịch. Những điểm nổi bật của tháp Namsan là hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ vào ban đêm, đài quan sát kỹ thuật số, sân thượng để ngắm cảnh và một vài nhà hàng bán các món ăn truyền thống.

3. Đảo Nami

Đảo Nami nằm ở phía Nam Hàn Quốc, khoảng cách từ thủ đô Seoul tới hòn đảo này là 63km, du khách sẽ mất khoảng 1 giờ nếu đi bằng ô tô.

Hàng cậy hạnh ngân trên đảo Nami vào mua thu.

Với sự xuất hiện của những hàng dài cây hạnh ngân thẳng tắp và những cảnh quay cực kỳ lãng mạn, tuyệt đẹp trong bộ phim “Bản tình ca mùa đông”, đảo Nami trở thành một trong những điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới Hàn Quốc mỗi năm.

4. Khu trượt tuyết Yangji Pine

Du lịch kết hợp với trượt tuyết là một trong những hoạt động thú vị, thu hút rất nhiều du khách khi du lịch lại Hàn Quốc vào mùa đông.

khu trượt tuyết yangji pine.

Nằm ở chân núi Dokjosan, tỉnh Gyeonggi, khu trượt tuyết Yangji Pine là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất Hàn Quốc, nằm cách sân bay quốc tế Incheon khoảng 2 giờ đi xe. Yangji Pine là một phần của khu nghỉ mát phức hợp quanh năm Yangji Pine Resort.

5. công viên Everland

Everland nằm cách thủ đô Seonul khoảng 1 giờ chạy xe ô tô, thuộc địa phận Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Là công viên giải trí theo chủ đề hiện đại đầu tiên và lớn nhất tại Hàn Quốc.

Công viên Everland.

Everland là một trong những công viên giải trí lớn nhất thế giới theo đánh giá của The Traveler Zone.

Nguồn: Sưu tập

Tham khảo dịch vụ visa Hàn Quốc tại đây