1. Thư mời nhập cảnh cho người nước ngoài vào VN để làm việc hoạt động với doanh nghiệp trong nước được doanh nghiệp bảo lãnh.

Bước 1 – Chuẩn bị hồ sơ: Người bảo lãnh điền thông tin vào các mẫu tờ khai , người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, tổ chức ký và đóng dấu theo đúng quy định.

Lưu ý:  Đối với trường hợp xin thị thực Việt Nam từ trên 4 tháng trở lên Yêu cầu phải có Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động với người nước ngoài là người lao động …..

Bước 2 – Nộp hồ sơ công văn , nhận giấy hẹn:

Nhân viên của doanh nghiệp, tổ chức nộp toàn bộ hồ sơ đã chuẩn bị tại Cục quản lý xuất nhập cảnh (Lưu ý người đi nộp phải mang giấy giới thiệu của doanh nghiệp, CMND). Nếu là doanh nghiệp, tổ chức tại miền Bắc thì nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, tại miền Trung nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Đà Nẵng và tại miền Nam nộp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP HCM. Trong trường hợp nếu xin nhận thị thực tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài thì doanh nghiệp, tổ chức phải đóng lệ phí Fax tại quầy làm thủ tục.

Bước 3 – Nhận kết quả: 

Sau 5 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ và đầy đủ Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả cho doanh nghiệp, tổ chức. Trong công văn Cơ quan xuất nhập cảnh ghi rõ thời gian nhập cảnh và nơi nhận thị thực của người nước ngoài.

Bước 4: – Thông báo cho người nước ngoài:

Khi có kết quả duyệt nhập cảnh doanh nghiệp, tổ chức thông báo cho người nước ngoài đã hoàn thành thủ tục xin công văn  tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Doanh nghiệp trong trường hợp này chuyển công văn cho người nước ngoài (có thể gửi thông qua bản chụp email, fax, hoặc chuyển phát nhanh) để người nước ngoài làm tiếp thủ tục tại Bước 5 dưới đây.

Bước 5 – Nhận thị thực và đóng lệ phí:

Tại nơi nhận thị thực người cấp visa điền và nộp Mẫu NA1 có dán ảnh 3cmx4cm + Hộ chiếu gốc + Bản copy  của công văn  đã được duyệt tại Cục quản lý xuất nhập cảnh + Lệ phí cấp thị thực (Tại phòng nhận thị thực bảng lệ phí xin cấp thị thực được niêm yết công khai).

Lưu ý: Người nước ngoài cần đọc nội dung của nhập cảnh xem nơi nhận thị thực là ở đâu? Thông thường người nước ngoài nhận visa thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam (Ví dụ như sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng ….)

Trường hợp nhận visa tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán thì người nước ngoài phải trực tiếp mang hồ sơ của mình đến nộp và phải chờ đợi thông thường không quá 5 ngày để nhận được thị thực từ Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.

Trường hợp nhận visa thị thực tại sân bay hoặc tại cửa khẩu đường bộ thì người nước ngoài làm thủ tục ngay tại quầy làm thủ tục visa khi nhập cảnh vào Việt Nam, thời gian chờ đợi thông thường khoảng 20 phút hoặc lâu hơn tùy vào từng thời điểm lượng khách làm thủ tục ít hay nhiều.

2.  Dịch vụ nhập cảnh vào Việt Nam du lịch. (Apporval Letter )

Bước 1 : Gửi cho chúng tôi scan mặt hộ chiếu , Thông tin ngày nhập cảnh , Loại visa bạn cần xin và nơi bạn muốn nhận visa ( Sân bay quốc tế hay văn phòng đại diện Việt Nam ở nước ngoài ) vào email ngoctutravel@gmail.com

Bước 2 :  Chờ đợi kết quả từ chúng tôi , Thời gian khoảng 2-3 ngày làm việc .

Bước 3 :  Nhận thư mời ( Apporval Letter )  , Đến sứ quán Việt Nam hoặc cửa khẩu sân bay quốc tế để được dán visa vào Việt Nam .

Visa Ngoc Tú hỗ trợ nhập cảnh cho người nước ngoài  .

Công văn thương mại cho khách du lịch

  • Công văn 1 tháng 1 lần
  • Công văn 3 tháng 1 lân
  • Công văn 3 tháng nhiều lần
  • Công văn 1 năm nhiều lần

Khách lấy visa tại sứ quán hoặc cửa khẩu đường bay, đường bộ…

Công văn thương mại (DN)

  • Công văn thương mại 1 tháng 1 lân
  • Công văn thương mại 3 tháng 1 lần
  • Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần
  • Công văn thương mại 1 năm nhiều lần

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi mail về địa chỉ ngoctutravel@gmail.com hoặc contac : 0973 109 388

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú

Địa chỉ GD : Số 24 khu tập thể giáo dục, đường Trung yê 9A , Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội(Ngõ 83 Nguyễn Khang)

Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 – 0962 861 316 .

Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu . Zalo : 0973 109 388

Email: visangoctu24h@gmail.com| ngoctutravel@gmail.com

Website: http://dichvuvisanhanh.com  | http://visahochieu365.com