Bạn là người nước ngoài có ý định muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì bắt buộc phải có visa (chỉ trừ trường hợp với các quốc gia được miễn thị thực).Bạn có thể xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc thuận tiện nhất là xin cấp visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam như và Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng. Nếu Bạn đến Việt Nam tại sân bay hãy liên hệ với Visa ngọc Tú, chúng tôi hỗ trợ xin công văn nhập cảnh dán visa ngay tại sân bay mà bạn không mất nhiều thời gian.

1.Hồ sơ xin visa cho người nước ngoài tại sân bay

–          Hộ chiếu người nước ngoài còn hạn tối thiểu 06 tháng;
–          Hộ chiếu người nước ngoài không bị rách nát, mờ số;
–          Công văn chấp thuận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu lại Việt Nam với thời gian đăng ký.

2. Nhận visa tại cửa khẩu:

Người nước ngoài đến của khẩu quốc tế, sân bay quốc tế sẽ được dán visa và phải trả phí theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Bảo lãnh xin công văn nhập cảnh:
Người Pakistan được nhập cảnh vào Việt Nam khi có tổ chức, cá nhân bảo lãnh sau:
–          Thân nhân là người Việt Nam bảo lãnh;
–          Một tổ chức hoặc công ty tại Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường, với tư cách người nước ngoài là một chuyên gia…
–          Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích nhập cảnh du lịch tại Việt Nam.


3.Làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay:

Người nước ngoài đến cửa khẩu quốc tế, sân bay quốc tế Việt Nam làm thủ tục nhập cảnh, xuất trình hộ chiếu cho cán bộ quản lý. Tiếp theo là xuất trình công văn nhập cảnh sau đó nộp lệ phí xin visa tại cửa khẩu.

– Thời gian: 5-7 ngày

– Lệ phí: liên hệ 0985.331.768

Xem thêm: