Theo quy định, các công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu công vụ được phép nhập cảnh vào Argentina mà không cần xin visa. Các công dân mang hộ chiếu phổ thông vẫn cần xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Argentina.

Argentina cũng cho phép các công dân Việt Nam quá cảnh qua quốc gia này mà không cần xin visa nếu có xác nhận đảm bảo của hàng không/vận tải và thời gian quá cảnh không quá 12 giờ. Nếu là doanh nhân đang có công việc thương mại với đối tác tại Argentina, thời gian quá cảnh không vượt quá 2 tháng.

Thủ tục và điều kiện:

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh + phô tô các trang hộ chiếu trừ trang trắng
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Thư mời Thư mời gốc của công ty mời nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.

 

Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Quyết định cử đi Công tác ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang anh + bản sao.( Phải dịch công chứng sang tiếng Tây Ban Nha)

 

Vé máy bay Booking vé khứ hồi
Đăng ký kinh doanh Bản sao công chứng  dịch sang tiếng Tây Ban Nha
Giấy tờ khác + Chứng nhận ở Cục Xuất Nhập Cảnh Argentina mang tên : ” REGISTRO
NACIONAL UNICO DE REQUIRENTES DE EXTRANJEROS “.

+ Giấy khám sức khỏe (Dịch TBN).

Thời gian làm Visa Argentina  Trong vòng 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Argentina Phụ thuộc thư mời

Văn phòng visa Ngọc Tú sẽ giúp các bạn có tấm visa Argentina nhanh chóng nhất, uy tín nhất. Bạn nào có nhu cầu, xin hãy liên hệ với đường dây nóng: 0973.109.388. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất.