Nga là một đất nước rộng lớn, trải dài từ Á tới Âu, giao thoa giữa hai nền văn hóa Đông Tây, nước Nga hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng mà hùng vĩ, mà còn bởi những nét xã hội rất riêng, … rất Nga.
Nước Nga từ lâu đã là một hình đẹp trong tâm trí của người Việt với thiên nhiên tuyệt vời, những con người xinh đẹp và tốt bụng, với nền văn hóa và khoa học bậc nhất thể giới.

Tuy nhiên quý khách hàng đã có hộ chiếu phổ thông muốn nhập cảnh sang Nga du lịch hoặc công tác  thì phải làm Thủ tục xin cấp visa Nga theo quy định của Đại sứ quán Nga tại Việt Nam.

 HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA BAO GỒM:
1. Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai theo mẫu có sẵn);
2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI TỪNG LOẠI VISA

a. Visa du lịch: loại visa này thường do các hãng du lịch xin. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền phí làm visa. Các hãng du lịch sẽ làm thủ tục và xin visa. Thời hạn của visa theo thời hạn của tour du lịch, không quá 06 tháng.
b. Visa lao động: Các công ty sẽ làm loại visa này. Công ty làm đơn lên các cơ quan quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn ngạch (cota) trước tháng 5. Tháng 7, hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị và chuyển lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn nghạch (cota) của địa phương. Trên cơ sở hạn nghạch (côta) được duyệt, cơ quan di trú cho phép các công ty mời người lao động sang làm việc. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Visa có thời hạn tối đa là một năm. Muốn được tiếp tục làm việc, người lao động phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục từ đầu.
c. Visa du học: Thông qua các hãng du học, quý khách phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ sở hợp đồng, quý khách có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên Bang Nga. Visa du học được nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm và không phải ra khỏi biên giới.
d. Visa thăm thân: Bạn có thể thăm thân với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời hoặc chứng minh được khả năng tài chính trong thời điểm hiện tại.
e. Hỗ trợ của cơ quan đại diện: cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin cota lao động của các công ty Việt Nam làm công hàm đề nghị chính quyền vùng/tỉnh cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và visa thuận lợi.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC LOẠI GIẤY TỜ

– Hộ chiếu gốc, phải chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn làm visa yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
– Bản khai visa phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
– Ảnh kích thước 3×4 cm (đen trắng). Không chụp ngiêng, đội mũ, đeo kính đen hoặc các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ :

– Thời gian : Thời gian làm visa Nga khoảng 7-10 ngày làm việc

– Chi phí : Chi phí làm visa Nga bao gồm : Phí dịch vụ + Phí sứ quán .

DỊCH VỤ XIN VISA NGA : 

Công ty visa Ngọc Tú hỗ trợ và hướng dấn quý khách hoàn thành thủ tục và làm visa đi Nga, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc để được tư vấn rõ ràng. Visa Ngọc Tú chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ và thuận lợi .

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0985563030-0962861316